Review top 3 dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng bình dân nhất hiện nay

Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng giá cả phải chăng để không cần đắn đo nhiều thì bài viết này là dành cho bạn. Không nhất thiết là phải sử dụng những dòng dầu gội đầu cao cấp, nhập khẩu hay xách tay hay giá max tiền. Tuy nhiên, có thể tùy theo thu nhập và nhu cầu sử dụng của mọi người để mọi người có thể cân nhắc. Riêng cá nhân mình thì tiêu chí sử dụng dầu gội của mình là dầu gội giảm khô xơ gãy rụng, có thành phần an toàn, giá bình dân là quá là ok rồi.

Nào, hãy cũng mình tìm kiếm những loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng tốt mà giá bình dân nhé!

1 – Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki 490ml/chai

Mình muốn review Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki 490ml/chai màu vàng cho mọi người. Bộ Dầu Gội Và Xả Phục Hồi Ngăn Rụng Tóc Tsubaki Premium Repair bao gồm:

  1. Dầu gội phục hồi hư tổn ngăn rụng tóc Tsubaki premium repair shampoo 490ml
  2. Dầu xả phục hồi ngăn rụng tóc Tsubaki premium repair conditioner 490ml.
    Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki 490ml/chai
    Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki 490ml/chai có giá 289.000 VND 

– Dầu gội phục hồi ngăn rụng tóc Tsubaki Premium repair 490ml là Sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp giúp ngăn rụng tóc và phục hồi hư tổn từ gốc đến ngọn nhờ công nghệ thẩm thấu độc quyền của Shiseido, dưỡng chất hấp thu nhanh và sâu vào trong tóc qua cơ chế.

– Sản phẩm này có chứa thành phần phục hồi thiết yếu như sữa ong chúa, protein đậu nành, tinh dầu hoa trà, thành phần nuôi tóc bóng mượt, Dual Amino Acid,…

– Nên sử dụng kết hợp dầu gội + dầu xả + mặt tóc tóc thì sẽ không cần mất quá nhiều thời gian ủ tóc, hay phải chờ đợi để dưỡng chất thấm sâu vào tóc. Chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này rồi xả nước luôn vẫn sẽ cảm nhận được tóc của mình rất mềm mượt.

– Cảm nhận sau khi sử dụng: Tóc khá mềm mượt sau khi gội xả.Tuy nhiên, dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki màu vàng này chỉ có khả năng làm sạch da đầu và hạn chế tình trạng khô tóc so với bình thường thôi. Còn khi sử dụng dầu xả thì mới có công dụng làm mềm mượt tóc. Cả bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki này có mùi hương như mùi quả ngọt. Sau khi tóc khô thì cảm giác mùi hương trên tóc rất là sang, mùi chỉ thoảng thoảng thôi.

– Giá bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki khoảng 289.000 VND 1 bộ.

– Nên sử dụng kèm thêm mặt nạ tóc Tsubaki để giảm thiểu tình trạng rụng tóc, giữ cho tóc luôn luôn mềm mượt như kiểu mới đi salon tóc về vậy. Sản phẩm này có màu vàng nhạt và rất đặc, đặc hơn nhiều so với dầu xả. Do vậy, khi xoa lên tóc thì mọi người có thể thấy rằng: Đây đúng là chất kem làm cho tóc mượt mà ngay từ lần đầu tiên sử dụng.

Mình nhấn mạnh là sử dụng dầu xả Tsubaki sẽ làm tóc mềm hơn, mượt hơn nhưng sử dụng thêm mặt nạ tóc Tsubaki sẽ giúp phục hồi tóc tốt hơn. Chúng ta cũng không phải mất quá nhiều thời gian đâu. Mỗi tuần sử dụng 2 lần, sau khi gội đầu xong bôi lên tóc rồi xả nước ngay.

Về mùi hương của mặt nạ tóc này thì nếu sử dụng lần đầu tiên thì có thể sẽ thấy hơi nồng nhưng khi sử dụng từ lần thứ hai đi sẽ thấy rất là thơm nha. Nó là mùi thơm cực kỳ sang chảnh nha. Ngày hôm sau nó vẫn sẽ lưu hương ở trên tóc của mọi người luôn.

Nói tóm lại là bộ 3 dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Premium Repair Tsubaki khá là tốt bởi nó làm tóc của mình ẩm hơn. Mình cảm nhận khá rõ ràng sợi tóc của mình khỏe hơn, có độ đàn hồi tốt hơn nên sẽ không dễ bị gãy rụng nữa.

2 – Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Thái Dương

– Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Thái Dương quá là quen thuộc với các bà, các mẹ, các chị em ở Việt Nam rồi. Vì vậy mà bất cứ ai sử dụng dầu gội dược liệu Thái Dương đều tỏa ra một mùi thảo dược hoa lá khá là nồng. Nếu ai thích mùi này thì sau mỗi lần cảm giác rất là thích, kiểu mùi thiên nhiên, dễ gây nghiện. Tuy nhiên, ai mà không ngửi được mùi này thì sẽ thấy hơi nồng.

Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Thái Dương
Bộ dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Thái Dương phải chọn Thái Dương 7 Plus+ 

– Về chất:

+ Dầu gội dược liệu Thái Dương 3:

Màu nâu hơi đục một chút, tạo bọt rất ít dù có gội nhiều lần. Sau khi gội đầu xong thì tóc khá là khô. Mặc dù gọi là dầu gội dược liệu Thái Dương, là dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng nhưng thực tế thì không có khả năng ngăn rụng tóc cũng như kích thích mọc tóc nha. Mùi hương lưu hương rất là lâu, sau 8 – 10 tiếng vẫn có hương thoang thoảng nha.

+ Dầu gội dược liệu Thái Dương 7:

Dầu gội dược liệu Thái Dương 7 cũng có màu nâu hơi đục một chút, tạo bọt ít nhưng phải công nhận là nó không làm ngứa da đầu thật. Kể cả 3,4 ngày không gội đầu cũng không có hiện tượng ngứa da đầu nhưng tóc vẫn bết như bình thường nha. Mùi hương của sản phẩm này khá là dễ chịu, kiểu mùi nhẹ nhàng của quả ngọt. Tuy nhiên, độ lưu hương thì kém hơn so với Thái Dương 3, chỉ được khoảng sau 2 – 3 tiếng là hết mùi.

Tóm lại, dầu gội dược liệu Thái Dương 7 được đánh giá cao nhất ở tình trạng giảm ngứa da đầu, khả năng giảm gàu ở mức ổn, khả năng làm sạch tóc cũng khá ổn tuy tạo bọt ít, sau khi gội xong cũng đỡ hơn so với Thái Dương 3.

+ Dầu gội Thái Dương 7 Plus:

Dầu gội Thái Dương 7 Plus+ là sản phẩm đáng mua nhất của nhà Thái Dương vì là sản phẩm cải tiến và khắc phục tất cả những đặc điểm không tốt của Thái Dương 3 và 7. Thực tế, sau khi sử dụng dầu gội Thái Dương 3 và 7 thì tóc vẫn rất là khô và cần phải xả. Nhưng riêng với sòng sản phẩm Thái Dương 7 Plus này thì thực sự không cần dùng dầu xả nha.

Kết cấu của Dầu gội Thái Dương 7 Plus+ có màu nâu, tạo bọt cũng không quá tốt. Nhưng sau khi gội thì thấy tóc khá mềm mượt, tóc không còn bị khô như dòng Thái Dương 3 và 7 nữa. Kể cả khi không sử dụng dầu xả thì tóc cũng không có tình trạng rít hay khô tóc quá nhiều. Kể cả sau khi sấy tóc xong, mọi người cũng sẽ cảm thấy tóc có độ hơi mềm nhẹ. Tất nhiên, nó không thể nào mượt như khi chúng ta sử dụng dầu xả hay kem ủ vì trong dầu xả và kem ủ có rất nhiều silicon và những thành phần tạo mượt. Cho nên, cái cảm giác mềm mượt này nó rất tự nhiên, không kiểu giả giả như kiểu dầu xả hay kem ủ đâu.

Về mùi hương thì dầu gội Thái Dương 7 Plus+ dường như không phải là mùi dược liệu mà nó là một mùi hương liệu bình thường khá là thơm mát.

Riêng đối với loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Thái Dương 7 Plus+ này thì đúng là có khả năng giảm rụng tóc thật. Chú ý là nó có khả năng giảm rụng tóc thật, khác với kích thích mọc tóc nha.

Thành phần của dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng Thái Dương 7 Plus + cũng tương tự như Thái Dương 3 và 7. Thành phấn chính cũng là các hoạt chất có khả năng tạo bọt và hoạt động bề mặt, hương liệu thiên nhiên.

Nếu để đánh giá e Thái Dương 7 Plus+ này thì có thể e ấy sẽ được 8/10 nha.

3 – Dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng NGUYÊN XUÂN

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Xanh:

+ Dành cho tóc khô xơ, hư tổn. Giá thành hợp lý, công dụng cho tóc tương đối ổn.

+ Kết cấu: Có màu vàng nâu, tạo bọt rất tốt, mùi hương thảo mộc kèm sả chanh rất thơm, độ lưu hương cũng khá tốt từ 8 – 10 tiếng.

+ Khả năng làm sạch tóc tốt, gội xong không bị quá khô, có thể không cần sử dụng dầu xả cũng được.

+ Là loại dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng khá tốt. Tuy nhiên nên dùng ít nhất 2 tháng để cảm nhận nha.

+ Thành phần chính: là các hoạt chất tạo bọt, có dimethicone, dầu ô liu, một loạt các chiết xuất từ thiên nhiên như bồ kết, cỏ mần trầu, cỏ ngũ sắc, bạch quả, …

+ Tổng quan để chấm điểm cho e Dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng NGUYÊN XUÂN xanh này thì mình cho e ấy 8.5/10 nha. Giá thành hợp lý, dung tích lớn, sử dụng được lâu dài và thực sự có hiệu quả ở trên tóc.

Dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng NGUYÊN XUÂN
Dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng NGUYÊN XUÂN màu xanh lá là loại giảm khô xơ gãy rụng tốt nhất

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Đỏ:

+ Kết cấu tương tự màu xanh lá. Mùi hương cũng y hệt nhưng khả năng lưu hương thì kém hơn so với màu xanh.

+ Khả năng ngăn ngừa tóc hư tổn gãy rụng của Nguyên Xuân Đỏ này không tốt như màu xanh lá.

– Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân Vàng:

+ Mùi hương nước hoa hơi nồng. Nên sử dụng cho tóc bết, da đầu nhiều dầu. Tuy nhiên sang đến ngày thứ 2, 3 thì tóc vẫn bết nhanh như bình thường nhé.

Nói tóm lại trong 3 loại Dầu gội dược liệu Nguyên Xuân xanh lá, đỏ và vàng thì tốt nhất nên sử dụng loại màu xanh lá nha.

Tổng Kết

Bài viết là những chia sẻ về thực tế trải nghiệm của mình sau khi sử dụng sản phẩm dầu gội phục hồi tóc hư tổn gãy rụng ở 3 nhãn hàng Tsubaki, Thái Dương và Nguyên Xuân. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin thiết thực cho mọi người.

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài.

Nguồn : thaoanphat.vn

Trả lời