SỨ MỆNH CỦA THẢO AN

Thảo An sinh ra là để mang đến người dùng Việt Nam những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, các loại thảo dược quý giúp cho người dùng an toàn hơn trong vấn đề làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Với tiêu chí đem đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm thân thiện môi trường, hiệu quả và an toàn khi sử dụng . Cho nên Thảo An đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm có chiết xuất 100% từ thiên nhiên để phù hợp với tiêu chí chúng tôi đề ra ngay từ đầu.

( Thảo dược – An lành )

THảo dược - An lành
Cánh đồng trồng thảo dược của Thảo An

câu chuyện nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu tại Việt Nam khá phong phú, chúng tôi có đến hơn 1000 hecta tại khu vực Miền Bắc, Việt Nam có thể đáp ứng được công suất cho nhà máy sản xuất . Tất cả các nguyên liệu thảo dược đều được chăm sóc và kiểm định thường xuyên về chất lượng trước khi thu hoạch đưa vào sản xuất .

Công ty TNHH Thương Mại Thảo An Phát là một trong những đơn vị tiên phong trong cung ứng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, giúp mang đến cho mọi người có thể tiếp cận được những sản phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng. Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều được sản xuất dựa trên công thức chuẩn, đảm bảo an toàn cho người dùng và đặc biệt là các thành phần được chiết xuất từ các loại cỏ cây hoa lá thảo dược có tại Việt Nam.

Khoảng thời gian 5 năm đó không phải là dài cũng không phải là ngắn, đây chính là thời gian để Thảo An có thể tìm ra những công thức, những nguyên liệu có thể tạo ra những sản phẩm vừa mang lại hiệu quả cho người sử dụng lại vừa có thể đảm bảo được an toàn sức khỏe và nói không với hóa chất .

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : Số 2, Ngách 215/8/12 Đường Trâu Quỳ,Thị trấn Trâu Quỳ,Gia lâm,Hà Nội.

VPGD : Gemek Tower 1, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại : 0979.68.11.66

Email : [email protected]

Website : https://thaoanphat.vn