Tư vấn chọn kiểu tóc mặc áo dài cho gương mặt tròn

5/5 - (1 bình chọn)

Áo dài là trang phục truyền thống của Việt Nam, được nhiều người ưa chuộng mặc trong những dịp lễ, tết hay các sự kiện quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn khi mặc áo dài. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về các kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt tròn khi mặc áo dài. Dưới đây là tổng hợp các kiểu tóc mặc áo dàu cho gương mặt tròn :

Kiểu tóc xoăn dài cho mặt tròn

Tóc xoăn dài là kiểu tóc được nhiều cô nàng mặt tròn ưa chuộng. Những lọn tóc xoăn bồng bềnh sẽ giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt tròn, tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và dài hơn. Bạn có thể chọn kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng hoặc uốn xoăn lọn to quyến rũ tùy theo sở thích.

Tóc xoăn sóng nhẹ nhàng

Tóc xoăn sóng nhẹ nhàng
Tóc xoăn sóng nhẹ nhàng

Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ nhàng là sự kết hợp giữa tóc xoăn và tóc thẳng, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và dịu dàng. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng từ phần ngọn tóc và để phần tóc bên trong thẳng hoặc ép thẳng để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc xoăn lọn to quyến rũ

Tóc xoăn lọn to quyến rũ
Tóc xoăn lọn to quyến rũ

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc xoăn lọn to là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc xoăn lớn và dày sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Kiểu tóc thẳng dài phù hợp với mặt tròn

Tóc thẳng dài cũng là một lựa chọn phù hợp cho những cô nàng mặt tròn. Tóc thẳng sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và thanh thoát hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng để tạo độ bóng mượt cho mái tóc.

Tóc thẳng tự nhiên

Tóc thẳng tự nhiên
Tóc thẳng tự nhiên

Kiểu tóc thẳng tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và thanh thoát hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Xem thêm :  Hướng dẫn cách nấu dầu gội đầu thảo dược cô đặc chuẩn

Tóc thẳng ép gọn

Tóc thẳng ép gọn
Tóc thẳng ép gọn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ sang trọng và quý phái hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc thẳng ép gọn là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể ép thẳng tóc từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc uốn nhẹ ở phần đuôi để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc ngắn búi cao cho khuôn mặt tròn

Tóc ngắn búi cao là kiểu tóc vừa trẻ trung, năng động vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn đến ngang vai. Bạn có thể búi tóc cao kiểu củ tỏi, búi tóc cao kiểu tóc đuôi ngựa hoặc búi tóc cao kiểu tóc búi rối.

Búi tóc cao kiểu củ tỏi

Búi tóc cao kiểu củ tỏi
Búi tóc cao kiểu củ tỏi

Kiểu búi tóc cao kiểu củ tỏi là sự kết hợp giữa tóc ngắn và kiểu tóc búi cao, tạo nên vẻ đẹp trẻ trung và năng động. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu búi tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt dài hơn và thanh thoát hơn. Bạn có thể búi tóc cao từ phần đỉnh đầu và để phần ngọn tóc tự nhiên hoặc uốn nhẹ ở phần đuôi để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Búi tóc cao kiểu tóc đuôi ngựa

Búi tóc cao kiểu tóc đuôi ngựa

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ nữ tính và dịu dàng hơn với khuôn mặt tròn, kiểu búi tóc cao kiểu tóc đuôi ngựa là lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể búi tóc cao từ phần đỉnh đầu và để phần ngọn tóc tự nhiên hoặc uốn nhẹ ở phần đuôi để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Kiểu tóc lớp cho mặt tròn

Tóc lớp là kiểu tóc được cắt thành nhiều lớp, giúp tạo độ bồng bềnh và dày dặn cho mái tóc. Với khuôn mặt tròn, kiểu tóc lớp sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và dài hơn.

Tóc lớp tự nhiên

Tóc lớp tự nhiên

Kiểu tóc lớp tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc lớp uốn xoăn

Tóc lớp uốn xoăn
Tóc lớp uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc lớp uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc đuôi ngựa thấp cho mặt tròn

Tóc đuôi ngựa thấp là kiểu tóc vừa trẻ trung, năng động vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài và muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính.

Tóc đuôi ngựa thấp tự nhiên

Tóc đuôi ngựa thấp tự nhiên
Tóc đuôi ngựa thấp tự nhiên

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc đuôi ngựa thấp uốn xoăn

Tóc đuôi ngựa thấp uốn xoăn
Tóc đuôi ngựa thấp uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc đuôi ngựa thấp uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Xem thêm :  Tóc rụng bao nhiêu là bình thường? 1 ngày tóc mọc bao nhiêu sợi?

Kiểu tóc bob dài cho mặt tròn

Tóc bob dài là kiểu tóc được cắt ngang vai, giúp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ. Với khuôn mặt tròn, kiểu tóc bob dài sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và dài hơn.

Tóc bob dài tự nhiên

Tóc bob dài tự nhiên
Tóc bob dài tự nhiên

Kiểu tóc bob dài tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc bob dài uốn xoăn

Tóc bob dài uốn xoăn
Tóc bob dài uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc bob dài uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc xoăn ngang vai cho mặt tròn

Tóc xoăn ngang vai là kiểu tóc vừa nữ tính, dịu dàng vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngang vai và muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính.

Tóc xoăn ngang vai tự nhiên

Tóc xoăn ngang vai tự nhiên

Kiểu tóc xoăn ngang vai tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc xoăn ngang vai uốn xoăn

Tóc xoăn ngang vai uốn xoăn
Tóc xoăn ngang vai uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc xoăn ngang vai uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Kiểu tóc chìm dài cho mặt tròn

Tóc chìm dài là kiểu tóc được cắt ngang vai, giúp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và quyến rũ. Với khuôn mặt tròn, kiểu tóc chìm dài sẽ giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn và dài hơn.

Tóc chìm dài tự nhiên

Tóc chìm dài tự nhiên
Tóc chìm dài tự nhiên

Kiểu tóc chìm dài tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc chìm dài uốn xoăn

 

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc chìm dài uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc búi thấp cho mặt tròn

Tóc búi thấp là kiểu tóc vừa trẻ trung, năng động vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngang vai và muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính.

Xem thêm :  Review 3 loại dầu gội ngăn tóc gãy rụng hiệu quả ngay sau 3 tuần sử dụng

Tóc búi thấp tự nhiên

Tóc búi thấp tự nhiên

Kiểu tóc búi thấp tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc búi thấp uốn xoăn

Tóc búi thấp uốn xoăn
Tóc búi thấp uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc búi thấp uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Kiểu tóc nửa đầu cho mặt tròn

Tóc nửa đầu là kiểu tóc vừa nữ tính, dịu dàng vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngang vai và muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính.

Tóc nửa đầu tự nhiên

Tóc nửa đầu tự nhiên
Tóc nửa đầu tự nhiên

Kiểu tóc nửa đầu tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc nửa đầu uốn xoăn

Tóc nửa đầu uốn xoăn
Tóc nửa đầu uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc nửa đầu uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch

Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch là kiểu tóc vừa nữ tính, dịu dàng vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc ngang vai và muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính.

Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch tự nhiên

Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch tự nhiên
Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch tự nhiên

Kiểu tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch uốn xoăn

Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch uốn xoăn
Tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc uốn xoăn lọn to ngôi lệch uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Tóc dài tết mái

Tóc dài tết mái là kiểu tóc vừa trẻ trung, năng động vừa giúp tôn lên đường nét thanh tú của khuôn mặt tròn. Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài và muốn tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và nữ tính.

Tóc dài tết mái tự nhiên

Tóc dài tết mái tự nhiên
Tóc dài tết mái tự nhiên

Kiểu tóc dài tết mái tự nhiên là sự kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và trẻ trung. Với khuôn mặt tròn, bạn có thể chọn kiểu tóc này để tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể để tóc thẳng tự nhiên hoặc ép thẳng từ gốc tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc.

Tóc dài tết mái uốn xoăn

Tóc dài tết mái uốn xoăn
Tóc dài tết mái uốn xoăn

Nếu bạn muốn tạo nên vẻ quyến rũ và nổi bật hơn với khuôn mặt tròn, kiểu tóc dài tết mái uốn xoăn là lựa chọn hoàn hảo. Những lọn tóc uốn xoăn sẽ giúp tạo độ bồng bềnh và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể uốn xoăn từ gốc tóc và để phần ngọn tóc thẳng hoặc ép thẳng để tạo sự đối lập và tạo điểm nhấn cho mái tóc.

Kết luận

Trên đây là những kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn, giúp tôn lên đường nét thanh tú và tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc phù hợp với sở thích và phong cách của mình để tạo nên vẻ đẹp tự tin và cuốn hút. Hãy thử những kiểu tóc này và khám phá ra sức hút của chính mình!

Nguồn : thaoanphat.vn