15 Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai, Nửa Đầu, Cao Phồng, Đẹp Cho Bé Gái

5/5 - (2 bình chọn)

Mái tóc ngắn luôn mang lại vẻ ngoài năng động, tươi trẻ và dễ thương cho các bé gái. Tuy nhiên, để tạo thêm sự mới mẻ và đa dạng cho mái tóc ngắn của con gái, các bậc phụ huynh có thể tham khảo những cách buộc tóc ngắn đẹp và đơn giản sau đây được Thảo An tổng hợp từ nhiều nguồn và chia sẻ.

15 Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai, Nửa Đầu, Cao Phồng, Đẹp 

Cách Buộc Tóc Ngắn Đẹp

1. Buộc Tóc Ngắn Đuôi Ngựa

Buộc Tóc Ngắn Đuôi Ngựa

Đây là cách buộc tóc đơn giản và phổ biến nhất dành cho tóc ngắn. Chỉ cần chải tóc gọn gàng, buộc cao thành đuôi ngựa bằng chun buộc tóc là xong. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể sử dụng một chiếc nơ hoặc kẹp tóc xinh xắn.

Xem thêm :  Đáng chú ý tóc gãy rụng nên bổ sung gì để tóc chắc khỏe 100% ?

2. Buộc Tóc Ngắn Nửa Đầu

Buộc tóc ngắn nửa đầu

Cách buộc tóc này cũng rất đơn giản nhưng lại mang lại vẻ ngoài thanh lịch và nữ tính hơn. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó buộc phần tóc trên thành đuôi ngựa cao. Phần tóc dưới để xõa tự nhiên hoặc uốn nhẹ nhàng.

3. Buộc Tóc Ngắn Cao Phồng

Buộc Tóc Ngắn Cao Phồng
Buộc Tóc Ngắn Cao Phồng

Kiểu tóc này rất phù hợp với những bé gái có mái tóc mỏng và xẹp. Để buộc tóc cao phồng, bạn hãy chia tóc thành hai phần, phần trước và phần sau. Buộc phần tóc trước thành đuôi ngựa cao, sau đó kéo nhẹ phần tóc ở đỉnh đầu để tạo độ phồng. Tiếp theo, buộc phần tóc sau vào phần tóc trước, dùng kẹp tăm để cố định tóc.

Cách Buộc Tóc Ngắn Đẹp Đơn Giản

1. Buộc Tóc Ngắn Đuôi Ngựa Hai Bên

Buộc Tóc Ngắn Đuôi Ngựa Hai Bên
Buộc Tóc Ngắn Đuôi Ngựa Hai Bên

Đây là một cách buộc tóc đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần chia tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó buộc từng phần tóc thành đuôi ngựa hai bên. Bạn có thể thêm điểm nhấn bằng cách sử dụng các loại kẹp tóc hoặc nơ xinh xắn.

2. Buộc Tóc Ngắn Nửa Đầu Với Băng Đô

Buộc Tóc Ngắn Nửa Đầu Với Băng Đô
Buộc Tóc Ngắn Nửa Đầu Với Băng Đô

Để tạo thêm sự nữ tính và dễ thương cho bé gái, bạn có thể buộc tóc ngắn thành nửa đầu và kết hợp với một chiếc băng đô xinh xắn. Chỉ cần chia tóc thành hai phần, buộc phần tóc trên thành đuôi ngựa cao và đeo băng đô ở phía trước.

Xem thêm :  Giải đáp 2: Tại sao rụng tóc nhiều? Cách trị rụng tóc hiệu quả

3. Buộc Tóc Ngắn Cài Hoa

Buộc Tóc Ngắn Cài Hoa
Buộc Tóc Ngắn Cài Hoa

Cách buộc tóc này sẽ giúp bé gái của bạn trông thật dễ thương và nữ tính. Chỉ cần buộc tóc thành đuôi ngựa cao và cài một bông hoa nhỏ ở phía trước. Bạn có thể chọn các loại hoa như hoa hồng, hoa cẩm tú cầu hay hoa bướm để tạo điểm nhấn cho mái tóc ngắn của bé.

CÁCH BUỘC TÓC NGẮN NGANG VAI

Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Đuôi Ngựa

Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Đuôi Ngựa
Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Đuôi Ngựa

Với mái tóc ngắn ngang vai, bạn có thể buộc thành đuôi ngựa thấp hoặc cao tùy thích. Đối với kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp, bạn chỉ cần chải tóc gọn gàng, buộc lại bằng chun buộc tóc và để tóc xõa tự nhiên. Đây là một kiểu tóc đơn giản nhưng lại mang lại vẻ ngoài dễ thương và nữ tính cho bé gái.

Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Nửa Đầu

Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Nửa Đầu
Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Nửa Đầu

Để tạo sự mới mẻ cho mái tóc ngắn ngang vai, bạn có thể buộc tóc thành nửa đầu và để phần tóc còn lại xõa tự nhiên hoặc uốn nhẹ nhàng. Kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài trẻ trung và dễ thương cho bé gái.

Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Cao Phồng

Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Cao Phồng
Cách Buộc Tóc Ngắn Ngang Vai Cao Phồng

Nếu bé gái của bạn có mái tóc mỏng và xẹp, hãy thử kiểu tóc ngắn ngang vai cao phồng. Bạn chỉ cần chia tóc thành hai phần, phần trước và phần sau. Buộc phần tóc trước thành đuôi ngựa cao và kéo nhẹ phần tóc ở đỉnh đầu để tạo độ phồng. Sau đó, buộc phần tóc sau vào phần tóc trước và cố định bằng kẹp tăm.

Xem thêm :  Review trải nghiệm sử dụng 3 bộ dầu gội cho tóc khô xơ gãy rụng ưng ý nhất

CÁCH BUỘC TÓC NGẮN CHO BÉ GÁI

Cách Buộc Tóc Ngắn Đi Học

Cách Buộc Tóc Ngắn Đi Học
Cách Buộc Tóc Ngắn Đi Học

Để bé gái của bạn trông thật xinh xắn và gọn gàng khi đi học, hãy thử kiểu buộc tóc đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính và dễ thương. Chỉ cần chải tóc gọn gàng, buộc lại thành đuôi ngựa và cài một chiếc nơ hoặc kẹp tóc xinh xắn là được.

Cách Buộc Tóc Ngắn Xinh

Cách Buộc Tóc Ngắn Xinh
Cách Buộc Tóc Ngắn Xinh

Để bé gái của bạn trông thật xinh xắn và dễ thương, hãy thử kiểu buộc tóc đơn giản này. Chỉ cần chia tóc thành hai phần bằng nhau, sau đó buộc từng phần tóc thành đuôi ngựa hai bên. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể cài một chiếc nơ hoặc kẹp tóc ở phía trước.

Cách Buộc Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn

Cách Buộc Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn
Cách Buộc Tóc Ngắn Cho Mặt Tròn

Nếu bé gái của bạn có khuôn mặt tròn, hãy thử kiểu buộc tóc này để tạo sự cân đối cho gương mặt của bé. Chỉ cần chia tóc thành hai phần, buộc phần tóc trên thành đuôi ngựa cao và để phần tóc dưới xõa tự nhiên hoặc uốn nhẹ nhàng.

Cách Buộc Tóc Ngắn Và Mỏng

Cách Buộc Tóc Ngắn Và Mỏng
Cách Buộc Tóc Ngắn Và Mỏng

Để bé gái của bạn trông thật đáng yêu và dễ thương với mái tóc ngắn và mỏng, hãy thử kiểu buộc tóc này. Chỉ cần chia tóc thành hai phần, buộc phần tóc trên thành đuôi ngựa cao và để phần tóc dưới xõa tự nhiên hoặc uốn nhẹ nhàng. Để tạo điểm nhấn, bạn có thể cài một chiếc nơ hoặc kẹp tóc ở phía trước.

Cách Buộc Tóc Ngắn Bằng Kẹp Càng Cua

Cách Buộc Tóc Ngắn Bằng Kẹp Càng Cua
Cách Buộc Tóc Ngắn Bằng Kẹp Càng Cua

Để tạo sự mới mẻ cho mái tóc ngắn của bé gái, bạn có thể buộc tóc bằng kẹp càng cua. Chỉ cần chia tóc thành hai phần, buộc phần tóc trên thành đuôi ngựa cao và để phần tóc dưới xõa tự nhiên hoặc uốn nhẹ nhàng. Sau đó, dùng các kẹp càng cua để cài lên phần tóc trên.

Kết Luận

Với những cách buộc tóc ngắn đẹp và đơn giản trên đ

Nguồn : thaoanphat.vn